Công ty CP Hoàng Thái - Không ngừng vươn xa
  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

Công ty CP Hoàng Thái - Không ngừng vươn xa

11/08/2016 14:24 | Lượt xem: 1805

Công ty Cổ phần Hoàng Thái có trụ sở chính tại số 68, đường Phạm Ngũ Lão, Khu đô thị mới Tây Ka Long, Tp.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Thành lập từ năm 2008 với định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề, đến nay Công ty đã đầu tư và có hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, tạo mạng lưới liên kết rộng trên địa bàn các tỉnh miền Bắc.

Tháng 8/2015, công ty CP Hoàng Thái ký kết thực hiện 04 dự án mới với quy mô đầu tư lên đến trên 600 tỷ đồng

Bằng đội ngũ lao động trẻ, giàu nhiệt huyết, những năm qua, công ty đã không ngừng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng tới đối tác và các khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty cũng chú trọng việc phát triển văn hóa công sở, duy trì nề nếp làm việc khoa học, có kỉ cương và dân chủ. Cán bộ nhân viên được quan tâm về đời sống vật chất và tinh thần; những nhân viên có bề dày làm việc và có nhiều cống hiến được hưởng chế độ đãi ngộ cao. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các phong trào thể thao nhằm tạo các sân chơi bổ ích, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết trong đội ngũ lao động.

Ngoài mục tiêu kinh doanh, những năm qua công ty CP Hoàng Thái đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thành phố cũng như tại nhiều địa phương trong tỉnh như xây nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo; công đức xây dựng Miếu Ông (Ba Chẽ); góp phần giúp đỡ các gia đình vơi bớt khó khăn, có điều kiện ổn định phát triển kinh tế. Với những đóng góp và thành tích đã đạt được, năm 2015 công ty CP Hoàng Thái đã vinh dự được thành phố Móng Cái tôn vinh là 1 trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trên địa bàn.