Công ty CP Hoàng Thái - Không ngừng vươn xa
  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

Công ty CP Hoàng Thái dự họp xúc tiến đầu tư các dự án cùng UBND Tỉnh Quảng Ninh

25/09/2015 08:19 | Lượt xem: 1501

Sáng ngày 25/9/2015 ông Hoàng Trung Thông – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Hoàng Thái đã tham dự cuộc họp tại trụ sở UBND tỉnh Quảng  Ninh về việc nghe báo cáo và giải quyết một số kiến nghị, đề xuất triển khai các dự án xúc tiến đầu tư trên địa b&agr

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh cùng với đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì và lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc bà Đỗ Thị Lan – Bí thư Huyện ủy Ba Chẽ đã báo cáo tóm tắt về tình hình xúc tiến đầu tư các dự án trên địa bàn huyện, gồm: Dự án Cụm công nghiệp Nam Sơn và Cảng thủy nội địa Nam Sơn; Nhà máy chế biến Lâm Sản; Trồng và chế biến sâu các loại cây dược liệu; Khu resort nghỉ dưỡng gắn với du lịch sinh thái, trải nghiệm, du lịch cộng đồng, văn hóa dân tộc bản địa.

Cũng trong cuộc họp, ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Phú Khang HT thay mặt cho nhóm các nhà đầu tư giới thiệu về 04 dự án và thể hiện mong muốn xây dựng kế hoạch đầu tư dài hạn, tạo thành một chuỗi liên kết các dự án với nhau.

Sau khi nghe ý kiến của đại biểu, ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao quyết tâm của các nhà đầu tư và nhất trí đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể hỗ trợ huyện và doanh nghiệp. Trong đó, ông quan tâm đặc biệt đến dự án do Công ty Cổ phần Hoàng Thái làm chủ đầu tư hạ tầng đó là dự án Cụm công nghiệp Nam Sơn và Cảng thủy nội địa Nam Sơn và cho biết Tỉnh sẽ sớm ban hành quyết định công bố quy hoạch trong thời gian sớm nhất.

Ông Hoàng Trung Thông – Tổng Giám đốc công ty CP Hoàng Thái tham dự buổi làm việc.

Đáp lại sự quan tâm của tỉnh đối với dự án trên, Lãnh đạo công ty Cổ phần Hoàng Thái cũng đã cam kết sẽ đầu tư các dự án theo đúng lộ trình, đúng luật pháp, bảo vệ môi trường, hợp tác lâu dài với bà con nông dân huyện Ba Chẽ và các huyện khác của tỉnh Quảng Ninh để tạo nguồn thu nhập ổn định cho địa phương, đóng góp được nhiều hơn cho ngân sách nhà nước.

Bên cạnh đó, hai dự án của Công ty CP Phú Khang HT - Công ty do các thành viên chủ chốt của Công ty CP Hoàng Thái sáng lập, là: Dự án Trồng và chế biến sâu các loại cây dược liệu và Dự án Khu resort nghỉ dưỡng gắn với du lịch sinh thái, trải nghiệm, du lịch cộng đồng, văn hóa dân tộc bản địa cũng được đánh giá cao về tiềm năng, hứa hẹn sẽ đem lại diện mạo mới về kinh tế, xã hội cho huyện Ba Chẽ.