Công ty CP Hoàng Thái - Không ngừng vươn xa
  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

Công ty CP Hoàng Thái khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng

27/12/2015 15:47 | Lượt xem: 1710

Chiều ngày 26/12/2015, Công ty CP Hoàng Thái đã tổ chức lễ khánh thành văn phòng đại diện tại số 10, Đường Phương Lưu  6, Phường Đông Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng.

 

Dự án văn phòng đại diện của công ty được khởi công vào tháng 4/2015 với diện tích mặt sàn khoảng 550m2, gồm 4 tầng. Sau 8 tháng khẩn trương xây dựng, văn phòng đã được chính thức đưa vào sử dụng, đánh dấu một năm hoạt động đầy khởi sắc của doanh nghiệp.

Hải Phòng là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và là cầu nối quan trọng cho hoạt động ngoại thương trong và ngoài nước. Đây cũng là một địa bàn chiến lược của Hoàng Thái với trên 40 nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kho vận. 

Cũng tại lễ khánh thành, ông Ngô Đình Tuyến - trưởng văn phòng đại diện Công ty CP Hoàng Thái tại Hải Phòng đã khẳng định quyết tâm của toàn văn phòng trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu hàng năm hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch được giao, góp phần đưa Hoàng Thái trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn lâu dài của các đối tác trong và ngoài nước. 

 

Một số hình ảnh về văn phòng đại diện tại Hải Phòng của công ty: