Công ty CP Hoàng Thái - Không ngừng vươn xa
  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

  • Công ty CP Hoàng Thái 2016

Vận tải hàng hóa

23/09/2015 10:35 | Lượt xem: 2310

Công ty CP Hoàng Thái là công ty chuyên về hoạt động thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu. Trải qua 5 năm hoạt động, công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Gắn liền với sự phát triển và tạo lên thương hiệu của Công ty Cổ phần Hoàng Thái chính là đội ngũ xe vận tải Container giúp công ty vận chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng đi các cửa khẩu biên giới Miền Bắc. 

Với đội xe có 26 đầu kéo và romooc các loại, công ty tự hào là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải Cointainer, có khả năng vận chuyển hàng hóa trên tất cả các cung đường khó.

Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển đã tạo lên một uy tín vững chắc cho công ty.

Vận chuyển một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chính là mục mục tiêu của công ty nhằm vận chuyển  hàng hóa đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình. Đây là một công việc tỷ mỉ, đòi hỏi độ an toàn và tính khẩn trương, cần thiết trong việc vận chuyển hàng hóa đến các cửa khẩu.

* Một số hình ảnh về đội ngũ xe Container của công ty Cổ phần Hoàng Thái: